Sale!

Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY TNHH TUẤN LINH VINH DỰ LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA CANON LÊ BẢO MINH VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH TUẤN LINH luôn mang lại niềm tin cho Khách Hàng, khẳng định thương hiệu tại thị trường Miền Trung và Tây Nguyên với đội ngũ CBCNV kinh nghiệm trongdịch vụ lắp đặt - bảo trì - sửa chữa và cung ứng đầy đủ các linh kiện, thiết bị văn phòng và phân phối mực in.
 
Hình ảnh: Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Tuấn Linh

CÔNG TY TNHH TUẤN LINH là nhà nhập khẩu trực tiếp máy in, linh kiện. Nhà sản xuất mực in thương hiệu TLStar uy tín, chất lượng.

CÔNG TY TNHH TUẤN LINH là đối tác đại diện hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm tin học, viễn thông và các thiết bị chuyên dụng văn phòng cho các nhà máy: Canon, HP, Xerox, Panasonic, Epson,… tại Miền Trung và Tây Nguyên trong vòng 10 năm qua.

Với phương châm kinh doanh: “DANH TIẾNG HƠN DOANH SỐ”, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng đúng dịch vụ theo yêu cầu của Quý Khách Hàng mọi lúc - mọi nơi. Đó là phương châm hợp tác cho sự phát triển “cùng nhau có lợi” bền vững trong thời gian qua của CÔNG TY TNHH TUẤN LINH .

 CÔNG TY TNHH TUẤN LINH luôn đồng hành với sự thành công về giải pháp công nghệ tin học, thiết bị ứng dụng thông tin,.. của Quý Doanh nghiệp, Khách Hàng trong việc quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh. Hiệu quả kinh doanh cho việc áp dụng công nghệ tin học của Quý Doanh Nghiệp, Khách Hàng.Thành công trong kỷ nguyên 21 này cũng là niềm tự hào cho sự đóng góp một phần năng lực nhỏ nhoi của đội ngũ kỹ thuật chúng tôi.

Tuổi thọ của thiết bị máy móc và phần mềm tin học,… sẽ kéo dài hơn hoặc giảm thiểu ách tắt trong công việc khi chúng được tìm đúng địa chỉ của nhà cung cấp - bảo hành - bảo trì dịch vụ. Đó là mục tiêu của sự khát khao được phục vụ hoặc hợp tác với Quý Khách Hàng cho đội ngũ kỹ thuật năng động, nhiệt tình và trẻ trung tại CÔNG TY TNHH TUẤN LINH.
 
CÔNG TY TNHH TUẤN LINH xin gửi lời cảm ơn và chúc thành đạt đến với Quý Doanh Nghiệp, Khách Hàng, …đã sử dụng sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi trong 10 năm qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý đại lý trong thời gian tới….
 
                                          Xin gửi đến Quý Doanh Nghiệp lời chào trân trọng nhất.