Sale!

Thay Gạt mực, gạt từ hộp mực Samsung ML-1660/1666

Giá bán 120,000 vnđ
0 vnđ
Tình trạng: Còn hàng


 Giá trên đã bao gồm công kỹ thuật
Quý khách có thể gọi điện tư vấn hoặc đặt hàng bằng thông tin sau
02363.691.296 - 02363.653.838
0903.550.053
tuanlinhmanager@gmail.com
https://www.facebook.com/mucintuanlinh
57 Hàm Nghi - Quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

DỊCH VỤ THAY THẾ LINH KIỆN MỰC IN UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI ĐÀ NẴNG

Với dịch vụ thay thế linh kiện mực máy in của Công Ty TNHH Tuấn Linh, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và toàn bộ linh kiện đều được nhập từ Nhật Bản, Hàn Quôc, Malaysia. Và với phương châm "TIẾT KIỆM CHI PHÍ - NÂNG CAO LỢI NHUẬN" dành cho khách hàng. Công Ty TNHH Tuấn Linh luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tận nơi hoàn hảo.
Mua và thay thế linh kiện mực máy in tại Tuấn Linh bạn sẽ phân biệt được giữa linh kiện kém chất lượng, và linh kiện chính hãng, thấy được tác hại của việc thay nhầm linh kiện máy in hàng “lậu” đồng thời các kỹ thuật viên lành nghề sẽ tư vấn về cách lựa chọn, sử dụng để kéo dài tuổi thọ máy in. Điểm nổi bật nhất, mà các khách hàng đều cảm thấy hài lòng ở Tuấn Linh là khi bạn mua linh kiện dù số lượng chỉ có 1 linh kiện nhưng bạn vẫn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.
 

 
Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Thay thế linh kiện mực máy in và Nạp mực máy in tại Tuấn Linh, bạn sẽ được kiểm tra, bảo trì, thường xuyên tất cả các bộ phận của máy in mà những nhà cung cấp dịch vụ đổ mực khác không có.

Ưu điểm khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thay thế linh kiện mực in của công ty chúng tôi
  • Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, nhanh chóng.
  • Chi phí sửa chữa thấp
  • Chúng tôi có linh kiện thay thế giá phù hợp.
Trong quá trình làm dịch vụ, chúng tôi không thể tránh khỏi những khuyết điểm và thiếu sót, rất mong khách hàng thông cảm và đóng góp ý kiến để giúp công ty ngày càng hoàn thiện dịch vụ hơn nữa.