Sale!

Giới Thiệu Thương Hiệu TLSTAR

Qua 10 năm có mặt tại thị trường Việt nam, ngay từ những ngày đầu chúng tôi đã xác định cho mình một hướng đi riêng với tiêu chí “Tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận”. Do đó, Công ty Tuấn Linh luôn nỗ lực đưa những công nghệ hiện đại, những giải pháp tốt nhất để cho ra sản phẩm thương hiệu TLSTAR nhằm mang đến ích tốt nhất cho khách hàng.

Hình ảnh: Đăng ký nhãn hiệu


Là nhà máy sản xuất, lắp ráp sản phẩm trên dây chuyền khép kín hiện đại nhất được Sở KHCN chứng nhận, đạt tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008/ TCVN là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Trong suốt những năm qua Tuấn Linh liên tục giành được những giải thưởng, chứng nhận, danh hiệu uy tín do các Sở ban ngành trao tặng.
 

Hình ảnh: Sản phẩm mực in Thương Hiệu TLSTAR

 
Sử dụng sản phẩm mực in thương hiệu TLSTAR sẽ bảo vệ được tuổi thọ của máy in, nâng cao chất lượng bản in và hiệu quả làm việc. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.  

Cùng đội ngũ nhân viên từ kỹ thuật, chuyên viên lắp ráp đến nhân viên kinh doanh luôn được đào tạo và tham gia các khóa huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng cao nhất về dịch vụ hậu mãi. Với định hướng cùng tiêu chí hoạt động đó đến hôm nay Tuấn Linh đã xây dựng cho mình một mạng lưới cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho nhiều đối tác nội địa và xuất khẩu.